Newborn babies

Hello po mga mommies ask ko lang po kung sino po kagaya ng baby ko na laging nilalabasan ng gatas sa ilong? 1 month and 8 days pa lang po baby ko and worried po ako since madalas yung paglungad niya na lumalabas sa ilong kahit lagi naman siya napapaburp and may times din na nahihirapan siya huminga dahil parang bumabara yung gatas sa ilong niya. Minsan galing siya sa tulog tapos biglang mahihirapan na siya huminga kasi nalabas sa ilong yung gatas. Sino po may same case and ano pong ginawa niyo? Nakakakaba po kasi lagi dahil yung unang baby ko hindi naman ganito. Ps. Plan ko na po siya ipacheck after ko sa check up ko bukas.

2 Replies

ganyan po 2 weeks old ko, sa ilong nalabas at nahihirapan den parang nalulunod sya kaya nagigising sa pagkatulog tapos parang sinisipon pa sya after kasi parang di nya mailabas lahat kahit 3 hrs na after ng latch nya sakin nagkaka ganyan paden . nagtry na po kami ielavate higaan nya after burp at upright position. may ff check up den po kami. pa update naman po ano sabi sa LO mo mhiee salamat

Yung panganay ko ganyan, kaya 1week siyang binantayan after ko manganak.. medyo ipataas mo yung unan nya wag naman sobrang taas. Tapos para siyang bola kasi ang taba 😅.

1mo ago

ano ba tawag don inclined yung unan parang ganon.. 😅sakop yung banda sa may likod