Birthmark

Hi po mga mommies. Ask ko lang po kung sino po may baby na may ganito? Lumabas po ito after 2weeks. As I research birthmark daw po ito but I’m not sure. Meron din po ba may ganito ang baby nila? Thank you.

Birthmark
18 Replies

Birth mark / Hemangioma po. May ganyan po anak ko medyo mas malaki at maumbok pa dyan nung baby sya. Ingat po makuskos masyado pwede po sya magdugo. Meron daw ganyan na nawawala ng kusa as per doctor. Yung sa anak ko medyo nagfade na at nag flatten na. 10yo na sya ngayon.

I have that myself nung baby ako then nawala naman nung tumanda na. Yes. Birthmark Yan. Marami ako friends na may ganyan nung Bata pa pero nawala naman nung tumanda. Mine nawala nung 7yrs old me.

Thats hemangioma. My baby has it on his waist, now he is almost 9months old pawala na rin. Iwasan lang masugatan ang part na yan kasi madugo at panay blood vessel yan.

Yung nephew ko meron nyan noon, parang ubas ubas pero pulang pula pero habang lumalaki siya nawawala rin naman. Wag lang cge hawak hawakan para d ma irritate.

Yung first baby ko.. sa mukha nya ..since pagkapanganak ko may red na sa taas Ng Mata nya at sa no. Nagiging dark red sya pag umiiyak

4y ago

Oo ganun dn sa baby..tapos minsan pinkish lng sya

Hi mommy c baby ko sa mukha pero napapansin ko habang lumalaki cya nawawala pero kapag umiiyak cya lumalabas.

4y ago

9 months 😊

There. After 2 weeks din sya lumabas, light pink gang papula ng papula. Birthmark nga po daw.

Hemangioma ata un tawag dyan. Napansin ko na lang din 20days after since palaging naka mittens.

4y ago

Yes, mine po after 2 weeks lumabas naman. Thank you po ❤️

Hemangioma tawag nila dyan sis..nagkaganyan din 1st born ko...mawawala din sya kusa.

Ganyan dn po sa baby ko sa legs nya nman pero habang nalaki siya nawawala nman..