Panty Liner

Hello po mga mommies? ask ko lang po Kung pwede pa ding gumamit ng panty liner araw-araw?

13 Replies

Pwede nmn.. Basta every 3 hours or basta may discharge n palit n to avoid build up ng bacteria that cause infection. If di nyo po mgawa un better not to use it. Kasi imbis mging clean kyo mgkakaskit pa po..

Panty liners not advisable. Yan yung reason why nagkabrown discharge ako nung 24 weeks akong pregnant. Daming bacteria namuo sa loob. Kaya niresitahan ng ob ko ng antibiotic.

Pwede naman po basta wag lang patatagalin kailangan mo mga palit every 2-3 hours. Nag lalagay din ako niyan lalo na pag aalis kasi minsan may mga white discharge tayo di talaga maiwasan.

sabi ng ob ko, huwag nlng dw. mas ok dw yung palaging magwash ng fem at palit panty nlng para iwas sa harmful chemicals.

hindi advisable sis, syempre may mga bacteria din dyan mas okay kapag panty nalang then palit palit nalang mas safe pa.

Salamat po sa lahat ng nag comment. Majority "NO" kaya wag na lang po. GOD BLESS US ALL😊❤️🙏

pwede naman di kasi maiiwasan lalo na pag nagbabyahe tapos nabasa undies mo palit lang ng mdalas😊

sabi wag daw gagamit ng panty liner... kasi may chemical sa panty liner na pwede maka irritate...

no po talaga. sabi ng OB ko make it a habbit to change undies 3x a day.

yes po basta hnd dn nman po nagrarushes.. 🙂