Panty liner

Hello po. Good day! ask ko lang po kung pwede gumamit ng panty liner ang buntis gaya ko na nagkakaroon ng discharge

9 Replies

Sabi ng ob ko wag nlng mag panty liner mag change nlng dw ng panty.. Or kung aalis ka mg dala ka nlng xtra pang palit.. Kasi dw ang panty liner pwede dw po mg cause ng uti or infection.. Maganda na un sumunod tau para sa baby din kasi

Always wear white panty, nakakatulong sya para malaman mo anong kulay ng discharged mo at malalaman mo kung may problema o wala, nabasa ko lang sa article.

5y ago

Thankyou po. 😊

Safe naman pero kailangan magpalit every 2 hours sabi ng ob ko pero mas mabuti kung wag nalang daw. More on palit nalang ng undies

Hindi po sya advisable. Prone po kasi mga buntis sa infection po. Much better kung magpalit nalang ng magpalit ng undies po.

5y ago

Thankyou po. 😊

Ako halos araw araw nag panty liner pero hundi nmn ako nagkkaroon ng infections gaya ng sabi ng iba.

Pwd namn sis. Make sure na lagi lang appalitan para iwas infection

Di po siya safe, mas magiging prone ka sa UTI.

Nope po. Nakakacause ng uti kasi.

Not advisable sis