Mabilis na paghinga ng newborn

Hello po mga mommies ask ko lang po kung normal lang po ba mabilis na paghinga ni baby 2weeks old po, tsaka minsan sa bibig po sya nahinga as in maririnig nyo po ung pag hinga nya may tunog

5 Replies

May times na ganyan din baby ko sis, 2 weeks old din siya. Usually after nya mag breastfeed, parang hingal tapos sa bibig humihinga. Normal naman daw yun as per Pedia niya pero dapat once humimbing na sleep niya or narelax na sya, mag stop na dapat ung pag mouth breathe niya.

parang hingal talaga ang new born, pero better to consult ur pedia po. baka may halak po siya kaya may tunog pag hinga niya

1y ago

ang alam ko po kapag nadede sila doon mabilis pag hinga nila, pero kapag tulog hindi po sobrang hingal 🥰 kung nagwoworry po kayo ipa check up niyo na po siya. yung anak ko rin hingal eh tsaka may sipon siya kaya ipapa check up ulit namin bukas ang tagal na kase ng sipon niya

Since new born pa lang si baby mas okay if Pedia mag aasses sa kanya.. dont hesistate to consult pedia

1y ago

opo nag pa appointment nanga po ako eh kasi nakaka worry

normal lng po

1y ago

opo

normal lang..

1y ago

Opo ...sa bibig pdin tlga sila nahinga dipa totally sa ilong ...

Related Articles