TUNOG PAGHUMIHINGA

hello mga mommy! tanong ko lang po, normal po kaya to sa baby? minsan naghihingal sya pag iiyak tapos paghinga nya may tunog, napansin ko din isang beses na nakahinto yung tyan nya sa paghinga tas biglang hihinga ng malalim at mabilis. Huhu

1 Reply

check nyo po kung paalon paghinga nya

10mo ago

may nabasa po ako na article na usually normal lang na nagpo-pause sa paghinga ang newborn but not more than 10secs daw po. pero if napapansin daw po sa pag humihinga siya at masyadong lumulubog yung dibdib at lumalaki butas ng ilong, may difficulty na daw po sa breathing si baby at kailangan ipacheck up na.

Related Articles