Mabilis na paghinga ng newborn

Hello po mga mommies ask ko lang po kung normal lang po ba mabilis na paghinga ni baby 2weeks old po, tsaka minsan sa bibig po sya nahinga as in maririnig nyo po ung pag hinga nya may tunog

5 Replies

May times na ganyan din baby ko sis, 2 weeks old din siya. Usually after nya mag breastfeed, parang hingal tapos sa bibig humihinga. Normal naman daw yun as per Pedia niya pero dapat once humimbing na sleep niya or narelax na sya, mag stop na dapat ung pag mouth breathe niya.

Related Articles