Just asking

Hello po mga mommies. Ask ko lang po if okay lang po ba mag masturbate more than once a day? Naninigas din po tummy ko after. 20 weeks pregnant and high lying placenta po ako. Nahihiya ako mag ask sa ob ko eh hehe. Work kasi si hubby, every other week lang off duty. Thank youuu

2 Replies

Wag ka mahiya sa ob mo kasi sayang bayad mo sa checkup pag ganun at professionals sila so kaya nila ihandle kahit ano pa itanong mo. Ang paninigas ng tyan ng buntis ay dahil sa paghilab ng matres. Orgasms can induce contractions o paghilab. Kaya maghinay hinay ka lang dahil baka mapa anak ka.

Kung may nararamdaman po kayong masakit. Itigil niyo po muna.