Advice please

Hello po ask ko lang, mag 5 months na akong preggy. Tapos bigla nagpalit ng day off sa work ko. Eh yung OB ko is Friday and Monday lang available. Okay lang po ba magpalit ako ng OB kasi naging Sat ang dayoff ko sa work. Ano po pwede kong sabihin kay OB? Thank you po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ano po ba work nyo mommy? Bpo po kayo or regular na nag wowork from 8 to 5pm?