Just asking

Hello mga mamshies ask lang po , okay na po ba mag do na kmi ni hubby? 7 weeks na po after my normal delivery.

2 Replies

pwede po, kase yung friend ko 4 weeks pwede na daw sabi ng doctor nya. Normal delivery s'ya. Ako kase CS

5y ago

siguro po, kase baka nasa healing process pa kase yung body naten after manganak, tas andun din yung mga doubts na pano kung ganto, ganyan. Baka ganito, ganyan. Tsaka nakafocus kase tayo kay baby na. Sa tingin ko ganon...

If kaya mo na dahan dahan lang