Pag sakit ng puson

Hello po mga mommies ask ko lang po if normal lang po bang sumasakit ng puson. 23weeks and 5days na po ako ngayon. Ang sakit po kasi ng puson ko bandang right side. feeling ko ang baba baba ni baby tapos super sakin ng puson ko. wala naman pong spotting masakit lang po talaga sya. na fefeel ko naman po na gumagalaw sya. ang problema ko lang po sumasakit puson ko parang tinutusok tusok na may nakasaksak sa right side ng puson ko. pahelp naman po thankyou

1 Reply

as long as wala kang bleeding okay lang po. pero pag di na kaya pacheck up ka na po

4y ago

Thankyou po. medyo okay okay na po sya. nag lagay lang po ako ng unan sa pwetan/balakang ko tapos tinaas ko paa ko. nawala naman po yung sakit at feeling ko umangat sya 😊 over night may unan pwetan ko 😅