SSS Question

Hello po. I am 5 weeks pregnant. Tanong kopo sana if dapat ilang months ang payment ko sa sss para maqualify ako for maternity benefit? Ang last contribution ko kasi was 2019 pa. April 2021 pa po ang due date ko. Thank you.

1 Reply

Hi mommy. Kung April 2021 po ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from January 2019 - December 2020 para maging eligible ka po makakuha ng maternity benefits. 💛

4y ago

Pwd po ba kunwari July this year nagstart na ulit ako magbayad? Counted parin po ba unc