Pampering

Hi po mga mommies ask ko lang po. I am now 9weeks preggy pwede pa kaya ako magpa rebond ng hair? Hehehe. TIA!

15 Replies

meron na pong gamit pang rebond na safe s buntis, pero take extra precaution s kc baka naman ung kasabayan mo s salon na rebond dn is ndi ung safe s preggy ang gmitin, tpos ang preggy kc minsan naglalagas ung hair

Hindi po.. Mas priority po dapat safety ni baby! May chemicals po ang gamit sa pag rebond baka makasama kay baby.. Mas mabuti na wait na lang po kayo na makapanganak at lumaki konti si baby..

No, stay away from any types of chemicals during pregnancy lalo na nasa first trimester ka pa lang mommy.

Wag, mommy! Tiis tiis nalang muna. Makakasama kay baby yung chemical..

No mommy. yung medicine sa hair is not good for the baby .

nope,isipin si baby bago magpaganda...

Nope. Tiis ganda muna para kay baby.

No. Better be safe than sorry.

no isipin ang baby

Hindi po pwede.