Hair Rebond

hello po ask ko if pwede na magpa hair rebond ang 3 months ng nanganak ? hnd na po ako nagpapa breastfeed ..tia

6 Replies

Same concern po, pero I was adviced by my pedia na di pa daw po safe para kay baby dahil malalanghap niya chemicals from your hair

If hindi ka na po magpadede pwede na magpa rebond. Basta po wag isama si baby sa salon at masama po yung fumes ke baby

4y ago

oo hnd na kc ako papadede ..kaso sabi ng hipag ko baka daw maglagas ung buhok ko

Hindi pa po. Malalanghap ni baby ung buhok nyo po

yes pwede na po.

hindi po p’wede mamsh

Yes pwd napo ..