Vitamins Intake

Hi po mga Mommies! Ask ko lang kung okay lang ba na 1 beses lang ako mag take ng vitamins for calcium then 1 glass of milk (Anmum) everyday. Yung reseta kasi sakin ni OB twice a day yung vitamin ko pero nalaman ko sa friend ko na as per her OB okay lang naman daw na isang take nlng ng vit kung nainom ka naman ng milk.

1 Reply

Better take it as prescribed by your ob. Para sa bones natin yan mommy. Due to hormonal changes magbbrittle talaga bones