SSS MATERNAL BENEFIT

Hello po mga mommies ask ko lang kasi sa SSS App po ako nagsend nung notification sa kanila na buntis ako. Need ko pa ba pumunta ng SSS?

13 Replies

HELLO PO THANKS PO SA LAHAT NG NAGREPLY. UPDATE KO LANG PO KAYO MGA MAMSH GALING PO AKO SSS KANINA. OKAY DAW PO ONLINE MAGSEND NG NOTIFICATION. MAS MABILIS PO PARA SATIN MGA BUNTIS KASI WALA PONG IBANG NEED NA REQUIREMENTS MAY FILLUPAN LANG PO KAYO ONLINE TAPOS OK NA PO UN BASTA MAY MARECEIVE KAYO CONFIRMATION SA EMAIL NYO. TRY NYO PO MGA MAMSH PARA DI NA PO KAYO MAHIRAPAN PUMUNTA SSS.

5y ago

Salamat po sa info. 😊

Ako din sa SSS App nagsend ng maternity notification tapos nagpunta ako sa SSS office. Okay na daw yung ginawa ko online. No need to submit anything pag sa online mo ginawa. Very convenient kaya I suggest sa mga mamshies na gamitin ang SSS website saka SSS app lalo na hirap tayo bumyahe dahil preggy.

5y ago

Open nyo po muna ung sss website tapos register kayo. Kapag ok na po DL kau sss app tapos log in kau don madali lang magnotify ng mat1 wala po iba requirements pag online

Yes momsh need ka mag submit ng accomplished Mat1 and proof of pregnancy (ultrasound report) sa nearest SSS branch or sa company mu. Tapos ibabalik nila yung Mat1 na may stamp na received na nila!

5y ago

Good news yan momsh! Kaya its really worth na pumunta sa nearest branch para sure na makakuha ng benefits! btw momsh, wag mu na lang pansinin yung nag comment sayo ng hindi maganda. Madami naman ang caring mom dito sa app natin 😉

yes po. para maverify po personally lalo na if self employed ka. pero kung nagtatrabaho ka sa agency/company ka na magpapasa nung mat 1. and sila na mapaprocess nun sa sss

5y ago

Ah ganun po ba thanks po sa answer 🤗

Yes, dalhin mo ultrasound report mo and copy ng accomplished form mo ng Mat1.

Wala kaming Pakielam sa SSS mo BOBO ka malaki na butas ng pepe mo hayop ka!

5y ago

Wag nyo pansinin yan I think lalaki yan

Ganyan po nlabas skin sa app sa mat notif

5y ago

@mameejha kung same ang MSC nya nung 2018 at 2019 which is 9k, ang computation po is: Total MSC 9k x 6mos. = 54,000 Daily Allowance 54,000 / 180 days = 300 Matben Amount 300 x 105 days = 31,500

Punta ka po SSS.. bigay mo requirements na needed ..

Hi po pno pomagsend sa app ng maternity notif po ty

4y ago

Sis qualified kaya q oct-dec 2019 at jan-march 2020 lng hulog q.aprl aq mang2nak..

punta ka po sa sss submit all your docs