Baby Operation

Hello po mga mommies aq po yung dating nagpost dto. About kay baby.. Sawakas po ay nakahanap na kmi ng maayos na pedia nya and kinonfirm nga po na cyst po ang nasa pisnge nya (cystic hygroma) at kaylangan po operahan habang dipa malaki at dpa naaapektuhan ang paghinga at pag lunok nya.. Pinapahanda po kami ng more or less 200k ng doctor medyo malaki po.. Hihingi po sana ako ng kaunting tulong any amount po malaking tulong na kay baby yung may sobra lang po sana ako lang po may work at lahat asa sa sahod ko ang pangastos dto sa bahay.. Alam ko po na lahat nman po tayo nahihirapan dahil sa pandemya kaso kakapalan kuna po ang mukha ko para lang maging okey na si baby ko salamat po❤️❤️❤️

Baby Operation
1 Reply

ilapit nyo din po sa mga government agency para makatulong kay baby