Work From Home ?

Meron po ba kayo ma recommend na work kahit nasa bahay lang? 8th month pregnant gusto ko lang sana maka tulong sa Asawa ko sa mga gastos. Sino po may alam malaking tulong po samin yun. Salamat ?

2 Replies

Small business po like yema, graham ball or pastillas. Maliit lang po puhunan pero tutubo ka naman. Pwede mo pabenta sa work ng hubby mo or sa mga kakilala mo lang :)

Home based english tutor po. Apply po kayo sa Acadsoc thru online.

4y ago

mga asian lang din. usually mga bata.