1st immunization

Hello po mga mommies.. ano po hinahanap ng center sa 1st immunization ni baby? Maraming salamat po.

5 Replies

Hi Mommy! May baby book po ba kayo? If meron na po dalhin niyo na po sa pedia or sa center. Andun po kasi nakalagay ang mga bakuna na unang naibigay sa knya ng naipanganak si baby :)

Hi mommy! Dapat po pagkapanganak sa kanya nabigyan na sta ng BCG at Hepa B. Kaya kelangan nyo ipakita sa center yung record ng hospital kung ano yung naiturok na sa kanya.

Hi mommy, babybook po need na ma check sa center para malaman po if may natanggap na na bakuna si baby pgkapanganak and macheck kung ano need na iturok sa knya na bakuna.

dalhin mo yung record sa hospital kung ano yung tinurok pag labas ni baby....

record Ng bcg and hep b vaccine galing sa hospital Kung San k nanganak