baby bottles

Hello po mga mommies ano ba magandang bottles dr brown or avent, ☹️ maganda daw kasi dr brown pero dmi kuna nabiling avent bottles

18 Replies

Okay po parehas but may cons din sila. Dr. Brown kase very good talaga para anti colic pero when washing marame siyang parts at may isa pang brush para dun sa mukhang straw na nasa loob. Sa avent naman po okay din yun lalo na if breastfeeding kasi sabi it mimics the breast pero may nagsasabi din na naglleak yung sa may nipple part.