Baby Bottles ?

Mga mommy tanong lang po ano po ang magandang baby Bottles? Dr. Brown or Avent po? Gusto po kasi namin ni Mister ay ung hindi sana kakabagan si baby nakaktulong din daw po kasi ang tamang pag pili ng baby bottles.. ??❤️Salamt po sa sasagot..

Baby Bottles ?
2 Replies

Hi! Aq sis avent.. actually 1 year old pa gamit un ng baby ko pero until now (3 y/o na sya) un pa din gamit nya... i think maganda din yan Dr. Brown pero never ko pa na try...

Not sure kung totoo ng claims ng mga bottle manufacturers. Gamit namin kay baby avent natural.

4y ago

Slamt po.. 😊