PILLS FOR EBF

Hello po mga mommies! 6weeks postpsrtum na po ako at first time mom. Nung 3rd week after ko manganak nagreseta ng pills OB ko which is Daphne pero di po ako nagtake, nagdadalwang isip po kasi ako magpills kasi sabi ng MIL ko wag na daw, natural way na lang daw at natatakot din ako sa side effects ng pills. Ngayon po if ever, pede ko pa din ba simulan pagtake ng pills? And paano po ba un? Di din kasi gaano inexplain ng OB ko paano pagtake ng pills. Also, totoo po ba ung LAM? Di mahubuntis sa loob ng 6 months Basta nagpapabreastfeed? Thanks po sa sasagot

1 Reply

Ayan din nireseta sakin before para kasi sa nagpapaBF ung Daphne .. Pinainom sya skin nung nagka regla na tas una o pangaLawang araw ng regla start na ng inom tas tuLoy tuLoy muna un ..

5y ago

Nagkaron ako after 2 mons ko manganak .. Iba iba daw po kasi side effect ng mga pills , hiyangan din po .. Sakin ksi pumayat ako tas mainitin ang ulo 😂