contraceptive pills

Hello po. I am on my 7th week postpartum and purely breastfeeding my child. Di pa po ako nagkakaroon ng menstrual period. Binigyan po ako ng Excluton pills galing sa Rural Health Unit dito samin. Safe for bf daw po. When po ako magstart ng pagtake neto? Also, advice ni ob is Daphne pills. E sayang naman po tong binigay na Excluton. Ano po ba mas ok sa kanila? Thanks!

1 Reply

parehi lng po yang dalwa for breastfeeding mom... mag pt po kayo at pag negative ang result to be sure lng po pwde na po kayo magtake ng pills... inomin nio po sa oras na di nio mkakalimutan prefarably before bedtime... same time everyday...