Daphne Pills

Hello po mga moms.. good eve po. ask ko lang po. Kakatapos lang po kasi ng 1st mens ko after ko manganak nung july 6. And my 1st mens was on aug. 19. Natapos ako ngauon lang aug. 26. And then nagtake ako ng 1st pill ko tonight. Paano po ba yung pagtake ng daphne pills? di ko po gets yung nakainstruct sa pills. ? 1st time ko po magtake ng pills di ko na natanong sa ob ko pano. Thank you po.

Daphne Pills
2 Replies

Pano po yun nakapagtake na kasi ako now. Kakatapos lng ng mens ko today. Nagtake ako tonight kaninang 8pm. Pwede ko pa bang ituloy po ito kahit kakatapos lang ng mens ko? Pang 8th day ko na ngayon. 7 days yung mens ko tumigil sya kahapon.

Inom ka ng pang 4 days mo may mens ka kasi kapag nagtake ka ng first day hihina agad regla mo. I've been usinh pills since 2012 5 years. Used dianne, micropills. Once magtake ka ng ika apat na araw mo hihina na regla mo at regular menstrual cycle ka.

5y ago

Ahh okay po. Kahapon wala na ko mens nung nagtake ako. :( ayun. Thank you po. :) tigil ko po muna ngayon wait ko po until magkamens po ako ulit then magtake po ako pang 4th day ko.