DAPHNE PILLS

Hello po. Tanong ko lang sana kung totoo bang di na safe ang daphne pills kapag lagpas 6 months na baby mo? Natatakot kasi akong magpalit ng pills kasi baka maapektohan naman po milk supply ko. Breastfeed kasi baby ko at 9 months na po siya. Ano kaya magandang pills pampalit na di maapektohan milk supply ko mammies? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Excluton pwede rn siya sa breastfeeding mom. Pro cno nagsb na hnd na safe ang daphne kpg 6 months na c baby?

4y ago

Kapitbahay ko lang mamsh. Ewan ko ba kung ganu ka totoo. Itatanong ko na lang sa center.