Curious about fetal heart beat

Hello po mga mommies👋 36 weeks preggy here & first time mom😊 Curious lng po ako abt.sa fetal heart beat ng baby ko, nung ultrasound ko nung 6 months po ako, 150 bpm po, then last august 22 sa check up ko sa R.H.U, 147 po..then sa ultrasound ko naman po kanina,(36 weeks) 121 bpm po.. Masamma po kaya meaning nun?. Or may same case p ba ako dto?. Thank you & May God bless us all🙏

11 Replies

May nabasa ko na habang lumalaki si baby, decreasing din ung fhr nya. Normal pa naman ang 120 mi