Curious about fetal heart beat

Hello po mga mommies👋 36 weeks preggy here & first time mom😊 Curious lng po ako abt.sa fetal heart beat ng baby ko, nung ultrasound ko nung 6 months po ako, 150 bpm po, then last august 22 sa check up ko sa R.H.U, 147 po..then sa ultrasound ko naman po kanina,(36 weeks) 121 bpm po.. Masamma po kaya meaning nun?. Or may same case p ba ako dto?. Thank you & May God bless us all🙏

11 Replies

Ok yan momsh.. Depende din kasi sa activities ni baby sa tyan.. Kung gising siya at nag lilikot syempre tataas din heartbeat niya parang tayo pag nag jogging di ba bumibilis din heart rate natin.. At pag at rest si baby mas mabagal ang heartbeat niya.. Basta nasa normal range mii ok yan..

Normal naman yon momsh. Magkakaiba naman kasi sila ng gadget sa pagkuha ng Heartbeat ni BB. Like sa ultrasound, machine ang gamit. Pag sa OB kasi, usually doppler lang diba. As long as, healthy si BB mo as per advise ni OB mo wag ka mangamba.

pag si baby po gising at hyper tataas po talaga ang heartrate nya. parang adult lang po, pag stable ka na tulog for example, bumibilis pag gumalaw ka or nagsing ka.. as long as okay sa ultrasound as per your OB, nothing to worry

Same tayo momsh last check up ko 121bpm pero yung mga nauna 146 and 148. Normal pa naman momsh kaya di pa ko nagworry minonitor ko lang si baby sobrang likot naman nya 🥰

2y ago

ako dn po, Super likot ni baby♥️

May nabasa ko na habang lumalaki si baby, decreasing din ung fhr nya. Normal pa naman ang 120 mi

Normal lng po yan mi, paiba iba po tlaga hb ni baby.. Sabi ni ob 110-150 normal hb ni baby..

nung naglabor ako as in bago isalang sa labor room ang mababang heart beat ni baby ko 140

Normal po na pababa yung heartbeat ni baby kasi habang lumalaki sya, ganyan po talaga.

thank you so much po mga Mommy😊🙏♥️

Yes mii normal nmn po un