36 weeks ..

Hello po mga mommies 36 weeks na po ako and 2nd baby ko na po ito , bkit po kaya laging basa underwear ko lagi pong may lumalabas sakin na prang water pero hndi ko namn po ihi yun cguro half ng baso ganun po everyday nalabas sakin salamat sa sasagot po God bless.

2 Replies

much better po mommy consult kana po sa OB mo or kung saan ka manganganak ,baka po kc panubigan yan unti unti nalabas,.maaga pa nmn po 36weeks pa lang.

bka panubigan na yun sis nag leleak pa check na asap