puson

Mga mommy , 30 weeks preggy po ako . Pero bkit ganun lagi sumasakit puson ko .minsan pag gagalaw sya konektado Banda sa daanan Ng ihi ko .normal Lang kaya Yun ? Tapos minsan may lumalabas sakin white means kaya minsan sobrang basa Ang panty ko...Salamat po sa sasagot .

1 Reply

Yes po normal. I'm 33 weeks ganyan din grabe makapisa ng bladder kya ihi tlga ng ihi. Sobrang masakit din sa singit at pempem, normal nmN sbi ni ob

Related Articles