Slight pain

Hello po mga mommies. 12weeks 5days nako today. Normal lng ba my slight pain sa balakang particular sa left side? My pasulpot sulpot na kirot kc ako nararamdaman, kapag didiinan ko nawawala naman. Kaso pabalik balik. Ngyong araw ko plng ito naramdaman kya medyo knakabahan ako. Kakatapos ko lng last december mgtest ng urinalysis fecalysis at blood, normal naman lahat. Negative din sa albumin at sugar...

2 Replies

Mommy ganyan ang naramdaman ko kka uwi k lang kanina from emergency nag pa check up ako. Niresitahan ako ng pang pa kapit kasi normal lahat ng lab results ko

1y ago

Me for 2 weeks lang po

hi mii same tau 12weeks5days may I ask lg po kailan anng EDD nyo??😁

1y ago

october 8 ung 1st day ng lmp ko mommy