PELVIC PAIN 5 Months

Hi mamshies! I'm 22 weeks now. I do sometimes feel Pain sa Pelvic ko. Pero hindi naman ganun kasakit yung pakirot kirot lang mga 3/10 ang kirot. Tsaka hindi buong araw ang sakit pasulpot sulpot lang. Normal naman po yun?

2 Replies

ako din sis ganyan, pero may check up naman ako this week kaya iinform ko nlng yung midwife ko

1y ago

kaya nga sis nag sesearch naman ako. sabi normal naman daw ung pelvic pain lalo nat lumalaki si baby. As long as hindi yung SEVERE PAIN tlaga. Next week babalik pa naman ako sa OB ko. Ftm kasi kaya medyo na woworry if normal lang ba hehe.

much better magpa check up ka Po pra sure