Slight Pain

Mga mommy, im two months pregnant. Normal lng po ba nka feel ng slight pain sa puson? Ung parang dadaan lng na pain. Tpos wala n agad. Pero npaka tolerable naman nya.? Tia) :)

2 Replies

Naranasan ko yan sis. Tinanong ko sa ob ko normal naman daw kasi nagadjust ung katawan para kay baby pero pacheck kana lang din po sa OB mo para sure kasi hindi naman po pareparehas mga nararamdaman po natin. Maaaring sakin normal sayo po hindi. Mas magandang sure kana lang din po 😊

Yes po its normal..

5y ago

Salamat sis :)