18 weeks

I'm 18 weeks and 3days, normal lng po kaya ung parang mabigat pempem ko? Based on my last utz mid lying naman po placenta ko. Wala naman po akong nraramdaman na any pain aside dun sa mild or slight na bigat sa pempem minsan pro nawawala naman sya agad.

2 Replies

Normal lang ata. Change undies twice a day po para komportable si pempem, 8mos na baby ko may ganyan pa din ako na feeling pag hindi agad nakakaligo hehe

kamusta kana po mii? nararamdaman ko kasi yan