Brown discharge normal po ba ito?

Normal po ba ang brown discharge sa 7 weeks and 5 days pregnant ?

7 Replies

no mamsh better magpacheckup agad, ganyan nangyare saken kahapon nagkabrown discharge ako tas may maliit na blood clot na lumabas kaya takbo agad sa hospital pinaultrasound ulit ako pinacheck if may heartbeat si baby ok naman sya ,threatened abortion na pala if di naagapan, nireseta saken duphaston and isoxilan and bedrest ☺️awa ng diyos tumigil yung pagspotting ko pagtapos uminom ng gamot

not okay, punta ka agad sa ob mommy. kasi ako kapun na spotting ako then pg kaumaga ganun paring hanggang dinala nko sa hospital finding sakin no heartbeat na daw yung baby ko.

no Po mi better punta kanapo sa ob mo para maresetahan kapo agad Ng pampakapit. same Po Tayo now 7 weeks &5 days pero no spotting Po 😊

No momsh. Nagka brown discharge din ako nung 6 weeks . Threatened abortion na pala. Kaya bed rest at inom ng pampakapit

hindi po normal. pacheck na po kaya kagad sa ob niyo po.

go to an OB, first trimester is so risky talaga

no mi, dapat white