Pananakit ng tiyan

Hello po mga momiess ask ko lang po bakit po kaya sumasakit yung tiyan ko banda sa singit at ibabaw ng tiyan ko hindi naman siya banda sa puson, yung sakit niya po parang may naiipit na laman ko at nangangalay parang ganun yung sakit na nararamdaman ko 10 weeks and 2 days po ako pregnant. Advance thank you.

1 Reply

Too soon pa po para maramdaman niyo yung ganyang pangangalay,naramdaman ko lang po ang mga yan nung kabwunan ko na. Pacheck up po kayo,baka may iba pong nagsasanhi nyang nararamdaman niyo.