24 weeks & 5 days sumasakut ang tiyan at puson.

Hello po mga mami, ask ko langbpo if normal lang po ba yung pananakit at paninigas ng tiyan na para akong natataw & sumasabay din sakit ng puson ko? pls po pasagot sa mga may alam . thank u in advance. #firs1stimemom #help #pregnant

5 Replies

mas safe kung patingin ka kay OB mi. sa case ko, ilang gabi naninigas yung tiyan ko and may konting pain. wala namang spotting. pero nung nicheck sa ultrasound, contraction na pala yun. niresetahan ako ng pampakalma ng matres. then after 2 days ng gamot, di ko na nararamdaman yung sobrang paninigas ng tiyan

Sabi ng ob ko if paninigas ng tyan normal lang daw po. Kc gumagalaw si baby pero if yung pananakit ng puson is parang nag memens ka not normal po.

Not normal. If may pain, may mali. Pacheck up ka mi baka nag cocontract ka. Nung nagkaganyan ako pinag take ako pampakalma ng matres

baka brixton hicks yan mamsh. matagal ba ang sakit? pag matagal inform OB

normal lang po yan basta walang bleeding