37 weeks and 2 days pregnant

Hi po magtatanong lang po ako kapag po ba sumasakit na tiyan ko pero wala pa pong lumalabas na parang sipon sumasakit lang po yung tiyan ko pero hindi po nagtatagal yung sakit nawawala rin naman po need na po ba namin pumunta ng hospital? I am 37 weeks 2 days pregnant na po #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

same sis pero,false labor lang pala dpa true labor,pag dina po kaya daw sakit at lumabas na po ung moccus ung din true labor

3y ago

ilang weeks ka na po ba?