Halak

Hello po mga momies... normal lang po ba ang paghahalak (6mons baby) anu pwedeng gawin po? Thank youpo

2 Replies

yes po my pedia said its ok its because over fed or not burping po kaya nag kakahalak kaya dapat daw po asa time din ang pag dede ng baby.. di pa din daw kasi maxadong develop ang lungs nila..

Ganyan din baby ko.. kala ko sinisipon sya.. sabi normal lang un kase di pa Normal ung breathing pattern nila.. pero ako ginagamitan ko ng nasal aspirator in case na may sipon sya..