6mons preggy normal lang po ba ang mgkaroon ng spotting kulay brown?

Hello mga momies, ttnong ko lang sna kung cno nkaranas ng spotting kulay brown, normal lang po ba un? 1week na din cguro ako ngkaka spotting, 6mons preggy po...

3 Replies

Ako po mag 6 mos nagka light brow. pacheckup ako agad sabe umiikli cervix ko pero meron pako ibang complications kasi

NO ‼️ Sign of miscarriage po yan. Go to ur OB na po para mabigyan kau ng pampakapit.

no po mommy mag pacheck up ka na po,