pahelp

Ano ang pwedeng Gawin Pag may halak Ang baby na 3 weeks old mga momies?

2 Replies

Pacheck mo na agad mommy sa Pedia. Baka lumala po yan, ganyan kasi baby ko dati akala ko simpleng ubo lang yun pala madami ng plema sa lungs nya kaya admit agad. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Pacheck up mo na mommy, baka kasi may milk sya napunta sa baga nya..hope di naman..