Need help please

Anu po pedeng gawin para mawala ang halak ni baby? Thank you po

2 Replies

kusa pong mawawala yan kung dahil sa pagdede. lagi nio lang i-burp si baby every after feeding. wag ihihiga agad after feeding. wait for atleast 30 minutes bago ihiga si baby. avoid overfeeding.

ipaburp mo lagi, wag ihiga agad. if bottlefed, wag basta basta nagbigay ng another bote kung wala nangnhunger cues na nakikita kadi nasosobrahan ng feed..