breech baby

Hi, meron po ba ditong breech baby at 37 weeks? Ano po ginawa nyo para umikot pa sya or kung iikot pa po ba sya? Natatakot kasi ako ma CS Thank you po ?

2 Replies

ung sken po 4 months breech na sya tas nung 34 weeks breech pa dn po.. kaya sv ng OB q kausapin q lng daw po ng kausapn c baby , tatakot na q nun kc ilang weeks na lang .. ang hrap pa naman ma CS at magastos bti na lng nung nag pa check up aq 36weeks umikot na sya at lalabs na dn pla sya kaya tanung aq ng tanung sa OB q kung anu nkapa nung nag IE ,ulo naman daw..iikot pa po yan pray lang po at kausapn lng lagi si baby

Kausapin mo lagi c lo...lagay k ng sounds s mr tummy mo para susundan nia.