SSS Contribution

Hello po mga mii. FTM. EDD ko po is July. Nakavoluntary contribution po ako sa SSS,. 1.6K po contribution ko simula nung February then napansin ko nung simula April hindi na tumaas ung amount ng makukuha ko. Okay lang po ba mga mii na babaan ko na ung contribution ko into below 1K? Or stop ko na payment? Ano po bang mgiging effect pag binabaan ko contribution or nag stop payment na po? Maraming salamat po sa mga sasagot. God bless po. 😇

1 Reply

If ngayon July po due date mo yung pasok na buwan ay from April2022-March2023 lang po (at least 3 consecutive months ang nahulogan. Therefore April2023 onwards wala po ito kinalaman sa makukuha mo on July kaya hindi na taas yung amount na makukuha mo If you stop/lower your contributions now wala po yan effect sa makukuha mo on July