Bigkis & Pusod

Hello po mga mii. Ask lang if nakaka affect ba talaga yung bigkis sa pusod ni baby? Di kasi ako naniniwala masyado sa mga paniniwala ng matanda. eh sabi ng Pedia wag mag lagay ng binders Kasi it will affect the baby's breathing. Eh yung mother in law ko pinapalagyan ng bigkis kahit ayaw ko. Ano po ba opinion nyo?

8 Replies

pinag bigyan ko si mama na bigkisan si baby nung una. ftm here and sya pa kasi nag tuturo saamin noon. after a month na okay naman pusod ng baby ko itinigil ko na kahit lagi nya ko inaaway tungkol sa bigkis na yan. 4months na si baby and tumigil nadij naman sya sa pangungulit kahit pa sabi nya noon dapat hanggang 1yr ang bigkis.