Hirap sa pagtulog

Hello po mga mie, sino po dito tulad ko hirap na sa pagtulog. Dati kasi sa left side talaga ako natutulog, pero ngayon 34weeks na chan ko, parang hindi na ako comfortable sa left side, parang mas gusto kona matulog na parang paupo, kaso lang sumasakit naman balang ko sa positon.

8 Replies

Try nyo po uminom ng milk sa gbi mommy!! Gnyan din ginagawa ko every night ako ng mimilk sa awa ng dios never nmn ako nahirapan matulog 36weeks & 1day na po tummy ko.

2y ago

Anong milk po ba yan mommy?? Pwdi rin nmn morning at gabi.