Pagtulog

Dapat ba talaga nakaleft side matulog the whole time during your pregnancy? Mas kumportable kasi ako na nakatihaya kesa left or right side. Mabilis ako mangawit sa left. Sinusubukan ko naman lagi nakaleft kaso sumasakit din lagi tagiliran ko. ?

2 Replies

Hi mommy! Inadvise ako ng ob ko na magsleep sa left side ko as much as possible nung malaki na yung tyan ko, siguro mga 6th months ako nun. Mas okay daw kasi yung blood flow sa loob para kay baby pag sa left ka nakaside. Pwede naman sa right pag nangangalay ka na. If you are uncomfortable, i advise magdagdag ka ng pillow. Isa na pang hug mo na nakadikit sa tyan, Isa sa pagitan ng legs mo, tas meron din sa likod saka sa paa. Mas okay na nakaelevate yung paa pag natutulog para makaiwas ka din sa manas. 😊