6 Weeks Pregnant

Hello po mga mi. Sino po kasabayan ko po na nasa 6 to 7 weeks? Nakapag paultrasound na po ba kayo? Scheduled po ako ni OB ng Transv on Sept 7, exactly my 7 weeks po. Nakita na po ba si baby and may Heartbeat na po? 🙏

10 Replies

Ako po katatapos ko lang magpa transv kahapon exactly 7 weeks po nakita na po si baby and may heartbeat na din po 😊 Lahat ng worries talaga about kay baby nawala lahat nung nalaman ko na may heartbeat si baby and all normal sya sa loob ng tummy ko .

2w ago

LMP mo po 6 weeks then sa transv 7 po?

by 7 weeks din sakto nakita na din na may heartbeat na yung akin. sundin nyo po kung kailan po kayo pinapabalik para nakikita agad ang progress ng pregnancy mo. sa case ko maselan ako magbuntis kaya naresetahan agad ako ng pampakapit.

kasabayan po kita mi, kakagaling ko lang sa clinic nung isang araw, using yung LMD ika 7w ko na pero nung nag quick scan ika 6w 1d pa lang. pinababalik ako on my 8th week, Sept 14 para daw sure na may makikita.

Yes, pero depende yan mi. Ako 7weeks & 4days ako nun. Normal yung HB ni bb. May nababasa rin ako na wala pang nakikitang bb sa kanila. So depende po

Yes mommy, meron na po. Nagpa-TVS ako knina lng may heartbeat na po. Based sa ultrasound 6 weeks and 1 day na si baby. Grabe ang happiness, priceless😊

2w ago

hindi po, 7 weeks and 3 days from LMP

Ako po ay 7week and 6days normal lng. bah sumasakit Kasi Yung tiyan ko kanina pa umaga Ng umpisa balik tapos mawawala nanamn?

base on my experience 8weeks Ako nagpa ultrasound mommy Nakita buo na si baby may heartbeat nadin

Frst tvs ko 6 weeks and 4days, ayun nakita agad ni baby at my heartbeat narin 🤗

Usually po 7-10 weeks nakikita kung may hb na si baby

yes po, may heartbeat na yan mi