Prime rose Firstime mom

Hello Po mga mi,, sino dto nka experienced na niresetahan ng primeRose during 35-36wks of pregnancy?? Last check up ko kase reresethan ako ng primrose, na shook lng ako kase dba po pampabukas un, e wla pa nmn ako fullterm kakastrt ko plng ng 36 wks.

1 Reply

Dipendi po sa assessment ni OB, baka masyado thick cervix mo? Yung iba kasi 2weeks na muiinom di umeeffect kasi makapal daw cervix nila.. Ask mo po OB mo para maexplain niya reason nya bakit ang aga (u have the option to delay taking it naman) Yung sakin 37weeks nya ako bibigyan (35weeks pa ako now) , yung kaibigan ko binigyan siya almost 38weeks na siya (mgkaiba kami ng OB) .

11mo ago

tnanong ko Po sya sbe ko doc dba ka enter ko plng 36 wks ngayon? dba Po full terk 37, medjo takot lng ako kse bka lumabas maaga iniimagin ko Ganon, sabe nya lng Akala ko nya daw 38 wks nko