About cough medication.

Hello po mga mi, last week po ay ni resetahan po si baby nang gamot para sa ubo niya nang amox,3 times a day for 7 days, estop ko na po ba yung medication ni baby after 7 days kahit may ubo pa or continue pa rin? nkalimutan ko kasi itanong sa pedia ko.

2 Replies

opo stop nyo po kung hanggang 7days lang ang sinabi ng pedia. balik na lang po kayo for follow up check up if may ubo pa din po

opo stop na po at qng may ubo pa po sya balik nyo po sa pedia nya