Medication for cough and cold

Hello po good evening.. Tanong Ko lng po kung safe yung paracetamol 2 tablet 3 times a day for 2 days? Pati yung antihistamine Claritin kse po sini po ako at iniinom.. Baka po kse panget ang effect sa baby Ko po.. ok lng po ba yon? Kahit na Sinabi ng doctor ok lng kaso nya takot pa rin po kse ako.. #pregnancy #advicepls

1 Reply

Pag advised ng OB, go for it. Ako im into natural solutions using essential oils, pinapaalam ko pa rin sa OB and approve niya naman ang ginagamit ko. 😊 Basta dapat informed healthcare, let your OB know your worries para ma-explain sa iyo or baka mbgyan kayo inang options.

Related Articles